Tin tức

Trải nghiệm làm bác sĩ nhí cho các bé tại Mầm Non Hoa Mặt Trời

Trải nghiệm làm bác sĩ nhí cho các bé tại Mầm Non Hoa Mặt Trời

Trong khuôn khổ chiến dịch hành động ‘Well Baby Clinic’ của Maple Healthcare nhằm giáo dục sức khỏe răng miệng cho bé ngay từ khi còn nhỏ, ngày23 tháng12năm 2017, Mầm Non Hoa Măt Trời đã tổ chức chuyến tham quan cho các bé khối lớp Lá của trường. Các bạn nhỏ đã có một hành trình thú vị tìm hiểu và khám phá phòng khám để trở thành những Bác Sĩ nhí một cách trực quan và sinh động.

Tham gia chương trình, các bé đã được trải nghiệm rất nhiều hoạt động thú vị như thăm quan phòng khám, tập làm nha sỹ và được truyền đạt thật nhiều kiến thức vệ sinh răng miệng bằng hình ảnh trực quan sinh động và sự tận tình, thân thiện từ đội ngũ bác sỹ và nhân viên của phòng khám.

 

Chuyến thực tế đã khép lại nhưng vẫn để lại nhiều kỷ niệm và ấn tượng đẹp trong lòng các bé đến tham gia và  đội ngũ bác sĩ, và các giáo viên của trường Mầm Non Hoa Mặt Trời. Với chương trình ý nghĩa này, Mầm Non Hoa Mặt Trời không chỉ tạo cơ hội cho các bé khám phá thế giới ước mơ diệu kỳ mà bé luôn ấp ủ mà còn giúp các em hiểu biết hơn về tầm quan trọng của việc giữ gìn và chăm sóc sức khỏe răng miệng  sức khỏe thần kinh cột sống.