Thông báo & Tin tức

lịch diễn vân nghệ têt dương lịch của bé

Thông báo về việc tổ chức văn nghệ "Lễ Hội Mùa xuân 2018" của trường Mầm non Hoa Mặt Trời
Hòa vào không khí chuẩn bị đón xuân trên cả nước, trường Mầm non Hoa Mặt Trời xin thông báo đến quý phụ huynh chương trình văn nghệ "Lễ Hội Mùa xuân 2018" với các nội dung chủ yếu như sau:
Thời gian: 15h30 ngày 5/1/2018 (thứ 5 tuần này)
Địa điểm:trường Mầm non Hoa Mặt Trời
Thành phần: Giáo viên, nhân viên, toàn thể các bé trong nhà trường và các bậc phụ huynh
Chương trình có các nội dung chính sau:
A. Văn nghệ chào xuân 
Gồm các tiết mục
1. Lớp mầm: Nhảy dân vũ "Chú ếch con & Chicken dance"
2. Lớp nhà trẻ: - Con gà trống
3. Lớp mầm: Inh lả ơi
4. Lớp nhà trẻ: Ồ sao bé không lắc
5. Lớp mầm: Tốp ca "Đi học"
6. Lớp nhà trẻ: Sắp đến tết rồi
7. Lớp mầm: "Ba thương con" - Song ca Bảo Khang và Hoài Chi
8. Lớp mầm: "Bánh chưng xanh và dưa hấu đỏ"
B. Tiệc tất niên cuối năm cho bé
Các bé tham gia tiệc tất niên với các món ăn phong phú, giàu chất dinh dưỡng.

* Nhà trường rất mong quý phụ huynh sắp xếp thời gian đến tham dự cùng các bé để không khí đón xuân của các bé thêm náo nhiệt và ấm áp
* Vấn đề khá quan trọng cần bố mẹ giúp đỡ như sau: Mỗi tiết mục biểu diễn bé sẽ phải thay trang phục khác nhau (chỉ các bé lớp mầm) vì vậy rất mong quý phụ huynh nào có thời gian rảnh thì đến sớm để giúp các bé thay trang phục và trang điểm trước khi diễn cũng như giữa các tiết mục. Các bé nhà trẻ còn nhỏ nên hơi thiệt thòi vì chưa thể mặc trang phục biểu diễn ạ.
* Đối với các phụ huynh có bé học lớp mầm, nếu được thì bố mẹ sắm cho bé hai búi tóc hai bên kiểu dây cột tóc phồng to lến nhé (cô cũng k biết gọi là j  ) để các bé búi thành hai búi tóc hai bên cho đẹp ạ (nếu k có thì cũng k sao 
* Lúc đầu, các cô chỉ chọn những bé lớn để biểu diễn cho đều và đẹp, tuy nhiên các bé nhỏ cũng rất có hứng thú đồng thời cô nghĩ nếu các bé thích thì để các bé tham gia vì đây cũng là dịp giúp bé tự tin hơn khi biểu diễn trước đám đông - một kĩ năng rất cần thiết trong quá trình phát triển của trẻ. Chính vì vậy, lớp có bao nhiêu bé, các cô sẽ cho các bé lên biểu diễn toàn bộ nên về chất lượng chắc chắn sẽ có những thiếu sót. Rất mong quý phụ cổ vũ nhiệt tình.

Như vậy, thứ 5 tuần này sẽ diễn ra chương trình văn nghệ lúc 15h30 sau đó các bé sẽ ăn tiệc tất niên. Sự góp mặt của quý phụ huynh chắc chắn sẽ là niềm vui vô cùng lớn của các bé đồng thời cũng là nguồn động viên tinh thần lớn lao đối với nhà trường và các cô. 
Hy vọng chương trình "Lễ hội mùa xuân" sẽ diễn ra tốt đẹp.
Trân trọng!