TRƯỜNG DẠY TRẺ TỰ KỈ HÓC MÔN

Khi nói đến trường dạy trẻ tự kỷ thì không thể không nhắc đến trường dạy trẻ tự kỷ hóc môn thuộc TRƯỜNG MẦM NON HOA MẶT TRỜI là cơ sở uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo, hướng dẫn, yêu thương và khắc phục kỉ năng cho trẻ sớm hòa nhập với bạn bè cùng trang lứa. Đến với TRƯỜNG MẦM NON HOA MẶT TRỜI phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dạy và học cũng như chế độ dinh dưỡng và chăm sóc tốt mang tính khoa học cao để trẻ tự kỉ hóc mon, trẻ  chậm nói có thể hòa nhập nhanh nhất, dần khắc phục điểm hạn chế của trẻ nên trường dạy trẻ tự kỷ hóc môn luôn áp dụng phương pháp mới trong giảng dạy và đạt được sự tin tưởng của rất nhiều phụ huynh đến gửi trẻ tại trường dạy trẻ tự kỷ hóc mônVề đội ngũ cán bộ, giáo viên, bảo mẫu, nhân viên của trường dạy trẻ tự kỷ hóc môn:

Có trình độ chuyên môn, nghiệp vụ vững vàng.

trường dạy trẻ tự kỷ hóc môn Có tinh thần nhiệt huyết, tận tụy với nghề, yêu trẻ như con của mình.

Thường xuyên cập nhật những kiến thức mới nhất để trẻ có thể lĩnh hội kịp thời.

Làm thủ tục nhập học vào lớp 1 cho các bé.

Trường dạy trẻ tự kỷ hóc môn Về điều kiện cơ sở vật chất:

Lớp học thoáng mát, có camera trực tuyến.

Sân chơi rộng rãi, thoáng mát với đầy đủ các đồ chơi theo tiêu chuẩn cao.

Trường dạy trẻ tự kỷ hóc môn Các lớp được trang bị đầy đủ giáo cụ và đồ chơi an toàn, phù hợp với đặc điểm tâm lý trẻ.

Về chế độ chăm sóc – dinh dưỡng:

Chế độ ăn uống đầy đủ, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Trường dạy trẻ tự kỷ hóc môn có Nhân viên y tế có kinh nghiệm lâu năm, luôn theo dõi chăm sóc sức khỏe cho các cháu hàng ngày.

Với tiêu chí “ Tất cả vì tương lai con em chúng ta” trường dạy trẻ tự kỷ hóc môn trên cơ sở lấy yêu thương làm nền tảng, chúng tôi tin rằng hệ thống trường Mầm non Hoa Mặt Trời là sự lựa chọn tin cậy nhất của các bậc cha mẹ dành cho con của mình.
Chúng tôi rất hân hạnh được đón tiếp và mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm ủng hộ của quý phụ huynh.